Giới thiệu

KING HOME JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KING HOME (KING HOME JSC) được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia, nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, hoạt động trong các lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – NỘI THẤT – BÁN LẺ.

* Sứ mệnh

KING HOME mang đến sự tiện nghi, thoải mái và hiệu quả thông qua các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ nội thất phù hợp nhất với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Đến với KING HOME, việc đầu tư nội thất cho ngôi nhà của bạn chỉ là việc đơn giản.

* Tầm nhìn

KING HOME là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây dựng, nội thất và các giải pháp mở rộng giúp gia tăng  giá trị, hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

* Giá trị cốt lõi

  • Thiết kế linh hoạt
  • Đảm bảo chất lượng
  • Hiệu quả tài chính

NỘI THẤT KING HOME

NỘI THẤT KING HOME cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công nội thất phục vụ công trình nhà ở, căn hộ, văn phòng…

Đội ngũ KING HOME và các đối tác uy tín không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, sự sáng tạo và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm có hiệu năng và tính thẩm mỹ cao, linh hoạt và hiệu quả về tài chính, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.